บ้าน

GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD.

รายละเอียด บริษัท
BM Paper ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 เป็นองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งรวมการผลิตและการตลาดของกระดาษและกระดาษแข็ง หลังจากความพยายามและการพัฒนาสิบปีตอนนี้เราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตกระดาษแข็งชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน เรามักจะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับหลายสถาบันการวิจัยที่แข็งแกร่งในประเทศจีนเราได้รับชื่อเสียงสูงในตลาดกระดาษและกระดาษแข็งในประเทศและต่างประเทศ

โรงงานของเรามุ่งเน้นการกำหนดกระดาษและกระดาษแข็งเกือบทุกชนิดในประเทศจีนซึ่งรวมถึงกระดาษอุตสาหกรรมกระดาษวัฒนธรรมและกระดาษตัดเย็บเสื้อผ้า กับโรงงานผลิตมืออาชีพเราสามารถทำกระดาษหลักและกระดาษแข็งเช่นกระดาษบอนด์สีขาวกระดาษม้วนจัมโบ้กระดาษพิมพ์ออฟเซตกระดาษวูฟฟรีเคลือบผิวม้วนกระดาษกระดาษคราฟท์สีขาวเกรดอาหาร กระดาษ, กระดาษเคลือบสองหน้า, กระดาษแข็งสีเทา, กระดาษ lwc, กระดาษม้วนล็อตเตอร์, กระดาษอาร์ต C1S, กระดาษอาร์ต C2S, กระดาษแข็ง เป็นต้นผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตเกือบครอบคลุมโรงงานกระดาษซึ่งสามารถผลิตในประเทศจีนได้เกือบทั้งหมด เราเป็นมืออาชีพมากและมีประสบการณ์เต็มรูปแบบในบรรจุภัณฑ์มืออาชีพน้อยและขนาดเล็กซึ่งสามารถใช้สำหรับลูกค้าที่ต้องการปริมาณน้อยลงโดยตรง เอกสารบางส่วนของเราเป็นผู้นำตลาดในบางประเทศ เรามีความสามารถในการจัดหาผลิตภัณฑ์ของเราในบรรจุภัณฑ์ชนิดต่าง ๆ ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า ขณะนี้เรากำลังผลิตกระดาษและกระดาษแข็งมากกว่า 50 ชนิดซึ่งส่งออกไปยังประมาณ 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

BM paper มีแผนกมืออาชีพพิเศษที่รับผิดชอบด้านการบริการสำหรับลูกค้าต่างประเทศ คุณภาพและบริการเป็นสิ่งสำคัญที่สุดใน BMpaper เราให้บริการครบชุดรวมถึงข้อมูลและตัวอย่างซึ่งมีให้ตามคำขอ

ภารกิจของ BM Paper: "มุ่งเน้นไปที่โลกสีเขียวรับใช้กระดาษและกระดาษแข็งทั่วโลก";

ทฤษฎีของเรา: '' Hold Integrity, Forge Ahead, Serve the Serve the World '' เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดและราคาแข่งขันมากที่สุดกับสินค้าคุณภาพสูงแก่ลูกค้าของเรา มันเป็นวิธีที่เราไขลูกค้าและตลาดของเรา

เมื่อได้รับโอกาสและพื้นที่ทั้งหมดเราจะแสดงให้คุณเห็นถึงข้อดีทั้งหมดของเราและให้เราเติบโตไปด้วยกัน เราเชื่อว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวและเป็นมิตรกับ บริษัท ที่นับถือของคุณเนื่องจากความไว้วางใจและบริการที่เป็นเลิศของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ก่อตั้ง BM 2005 ขึ้น
  • 2549 ISO 14001 ที่ระบุไว้ ยังได้รับรางวัล ISO9001
  • พ.ศ. 2550 ก่อตั้ง BMteam
  • ในปี 2550 บริษัท มีรายรับเติบโตอย่างมากถึง 70% และกลายเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในประเทศ
  • ปี 2007 ได้กลายเป็นพันธมิตรที่เขียวขจี
  • 2551 ดำเนินการพัฒนาอย่างรวดเร็วจนถึงปัจจุบัน
GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : BM

ไม่มีพนักงาน : 1000~2000

ยอดขายประจำปี : 500-1000million

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ม้วนกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล สำหรับการขาย อย่างดี ม้วนกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล สำหรับการขาย อย่างดี ม้วนกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล สำหรับการขาย อย่างดี ม้วนกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล สำหรับการขาย